Matseðill

 

19. – 23. mars

Föstudagur: starfsmannafundur kl. 12-16, börnin fá hádegismat og fara svo heim

Mánudagur Þriðjudagur Miðvikudagur Fimmtudagur Föstudagur
Morgunmatur 8:10-8:40 Hafragrautur, kanill & sveskjur. Þorskalýsi Hafragrautur. Þorskalýsi, kakó, döðlur Hafragrautur, appelsínubitar & kókosmjöl. Þorskalýsi, kanill Hafragrautur & rúsínur. Þorskalýsi, kanill Hafragrautur, kakóduft & ber. Þorskalýsi
10:00 Ávextir Ávextir Ávextir Ávextir Ávextir
Hádegismatur

11:30 – 12:00

Íslenska ýsan
Gufusoðin ýsa með smjöri & kartöflum, ásamt soðnum rófum
Kjötbollur
Ofnsteiktar hakkbollur með kartöflumús, brúnni sósu og grænmeti
Píta / pítsa
Brauðmáltíð með álegg
Herra plokkari
Ýsugerður plokkfiskur & rúgbrauð með smjöri, ásamt gúrku-& gulrótarstrimlum & tómatbátum
Mexíkósúpa
Bragðsterk súpa með kjúkling og grænmeti. Heimabakað, trefjaríkt brauð
Nónhressing

14:30-15:00

Heimabakað
~trefjaríkt Smjörvi, banana, ostur, kindakæfa, gulrótarstrimlar
Hrökkbrauð
Smjörvi, smurostur, banani, gúrka
Heimabakað
~trefjaríkt Smjörvi, skinka, kotasæla, paprika, epli
Heimabakað
~trefjaríkt Smjörvi, hummus, paprika, ostur, plómur
Hrökkbrauð EÐA ristað afgangsbrauð
Smjörvi, ostur, epli, rófustrimlar

 

 

26. – 30. mars

  Mánudagur Þriðjudagur Miðvikudagur Fimmtudagur Föstudagur
Morgunmatur 8:10-8:40 Hafragrautur, appelsínubitar & kókosmjöl. Þorskalýsi Hafragrautur & döðlur. Þorskalýsi, kanill Hafragrautur & bananabitar. Þorskalýsi, kakó  
10:00 Ávextir Ávextir Ávextir    
Hádegismatur

11:30 – 12:00

Íslenska ýsan
Gufusoðin ýsa með smjöri & kartöflum, ásamt soðnum rófum
Íslensk kjötsúpa
Grænmetishlaðin soðsúpa með lambakjöti
Grjónagrautur
Hefðbundni hrísgrjónagrauturinn með kanil & rúsínum, ásamt blóðmör
Skírdagur, Frí Föstudagurinn langi, Frí
           
Nónhressing

14:30-15:00

Heimabakað
~trefjaríkt Smjörvi, ostur, paprika, pera
Maltbrauð
(frá Myllunni) Smjörvi, kavíar, skinka, tómatsneiðar, epli
Hrökkbrauð
Smjörvi, túnfisksalat, paprika, banani, pera
   


2. – 6. apríl

  Mánudagur Þriðjudagur Miðvikudagur Fimmtudagur Föstudagur
Morgunmatur 8:10-8:40   Hafragrautur. Þorskalýsi, kakó, döðlur Hafragrautur, banani, kókos, kanill. Þorskalýsi Hafragrautur, kanill & rúsínur. Þorskalýsi Hafragrautur, epli & kakóduft. Þorskalýsi
10:00   Ávextir Ávextir Ávextir Ávextir
Hádegismatur

11:30 – 12:00

Annar í páskum, Frí Íslenska ýsan
Gufusoðin ýsa með smjöri & kartöflum ásamt soðnum rófum.
Núðlusúpa
Heimalöguð núðlusúpa, ásamt góðu brauði með smjörva, eggjum & papriku
Gúllasréttur
Lamba/nautagúllas í uppbakaðri sósu með regnbogagrænmeti og kartöflumús
Grænmetislasanja
Rjúkandi grænmetislasanja með ostatopp og sýrðum rjóma
           
Nónhressing

14:30-15:00

  Heimabakað
~orkuríkt Smjörvi, skinka, gúrka, pera
Flatbrauð
Smjörvi, ostur, pestó, kindakæfa, blómkál, epli
Hrökkbrauð
Smjörvi, kotasæla, paprika, banana, melóna
Heimabakað
~trefjaríkt Smjörvi, ostur, tómatur, pera


9. – 13. apríl

  Mánudagur Þriðjudagur Miðvikudagur Fimmtudagur Föstudagur
Morgunmatur 8:10-8:40 Hafragrautur & banani. Þorskalýsi, kakó Hafragrautur. Þorskalýsi, kanill, rúsínur Hafragrautur & vínberjabitar. Þorskalýsi, kakó Hafragrautur, kanill & rúsínur. Þorskalýsi Hafragrautur,  sólblómafræ. Þorskalýsi, kakó, fíkjur
10:00 Ávextir Ávextir Ávextir Ávextir Ávextir
Hádegismatur

11:30 – 12:00

Fiskibaka
Ofnbökuð Þorsk/ýsuslétta með hýðishrísgrjónum, fersku salati & karrýsósu
Þriðjudagskjúklingaréttur
Kjúklingur með sætum kartöflum, spínati & feta, ásamt hýðis/bygggrjónum & fersku salati
Rassálfabuff
Kjúklingabaunir með kartöflum & rótargrænmeti, ásamt hýðis/bygggrjónum og súrmjólkursósu
Íslenska ýsan
Gufusoðin ýsa með smjöri & kartöflum, ásamt soðnum rófum & gulrótum
Lasanja
Rjúkandi kalkúnalasanja með ostatopp, ásamt gúrkum & tómötum
           
Nónhressing

14:30-15:00

Heimabakað
Smjörvi, túnfisksalat, kindakæfa, gúrkusneiðar, appelsína
Hrökkbrauð
Smjörvi, ostur, banani, paprika
Heimabakað
Smjörvi, egg, kavíar, rófustrimlar, epli
Heimabakað
~trefjaríkt Smjörvi, ostur, lifrarkæfa, tómatur, pera
Heimabakað EÐA ristað brauð
Smjörvi, smurostur, gúrka, banani, appelsína


16. – 20. apríl

Starfsmannafundur föstudaginn 20. apríl kl. 12-16, börnin fá hádegismat og fara heim kl. 12

  Mánudagur Þriðjudagur Miðvikudagur Fimmtudagur Föstudagur
Morgunmatur 8:10-8:40 Hafragrautur, epli & kakóduft. Þorskalýsi Hafragrautur. Þorskalýsi, kanill, sveskjur Hafragrautur, appelsínubitar & kókosmjöl. Þorskalýsi, kanill   Hafragrautur, kanill & rúsínur. Þorskalýsi
10:00 Ávextir Ávextir Ávextir   Ávextir
Hádegismatur

11:30 – 12:00

Íslenska ýsan
Gufusoðin ýsa með tómatsmjöri & kartöflum, ásamt soðnum rófum
Hakksúpa
Brauð með skinku, osti, eggjum, kavíar & papriku
Slátur
Hefðbundna lifrarpylsan og blóðmörin, ásamt kartöflum, soðnum rófum og jafningi
Sumardagurinn fyrsti, Frí Hvítlaukskjúklingur
Kjúklingur með hýðisgrjónum/byggi & kjúklingasósu ásamt melónusalati
           
Nónhressing

14:30-15:00

Heimabakað
~orkuríkt Smjörvi, ostur, tómatur, appelsínur
Maltbrauð
(frá Myllunni) Smjörvi, kindakæfa, egg, gúrka, epli
Hrökkbrauð
Smjörvi, hummus, ostur, gulrótarstrimlar, banani
  Starfsmannafundur kl. 12-16


23. – 27. apríl

  Mánudagur Þriðjudagur Miðvikudagur Fimmtudagur Föstudagur
Morgunmatur 8:10-8:40 Hafragrautur & rúsínur. Þorskalýsi, kanill Hafragrautur, epli & fíkjur. Þorskalýsi, kakó Hafragrautur, appelsínubitar & kókosmjöl. Þorskalýsi, kanill Hafragrautur, kanill & rúsínur. Þorskalýsi Hafragrautur. Þorskalýsi, kakó, sveskjur
10:00 Ávextir Ávextir Ávextir Ávextir Ávextir
Hádegismatur

11:30 – 12:00

Íslenska ýsan
Gufusoðin ýsa með smjöri & kartöflum, ásamt soðnum rófum
Íslensk kjötsúpa
Grænmetishlaðin soðsúpa með lambakjöti
Kjúklinganúðlur
Núðluflóki með blönduðu grænmeti & kjúklingabitum, ásamt fersku salati
Vatnableikja/lax
Gufusoðin bleikja/lax með smjöri & hýðisgrjónum/byggi, ásamt fersku grænmeti
Píta
Brauðmáltíð með áleggi
           
Nónhressing

14:30-15:00

Heimabakað
~trefjaríkt Smjörvi, lifrarkæfa, ostur, gúrka, banani
Hrökkbrauð
Smjörvi, pestó, ostur, rófustrimlar, appelsína
Flatbrauð
Smjörvi, kavíar, kindakæfa, gúrka, epli
Sætara brauðmeti
(döðlubrauð, kryddbrauð, álfabrauð, bananabrauð) Smjörvi, ostur, paprika, pera
Hrökkbrauð
Smjörvi, bleikjusalat, ostur, tómatur, banani


30. apríl – 4. maí

  Mánudagur Þriðjudagur Miðvikudagur Fimmtudagur Föstudagur
Morgunmatur 8:10-8:40 Hafragrautur & appelsínubitar. Þorskalýsi, kanill   Hafragrautur, banani & kakóduft. Þorskalýsi Hafragrautur, kanill & rúsínur. Þorskalýsi Hafragrautur. Þorskalýsi, kanill, ber
10:00 Ávextir   Ávextir Ávextir Ávextir
Hádegismatur

11:30 – 12:00

Íslenska ýsan
Gufusoðin ýsa með smjöri & kartöflum, ásamt soðnum rófum
Verkalýðsdagurinn, Frí Fiskbollur
Steiktar fiskbollur með hýðisgrjónum & lauksósu, ásamt niðurskornu, fersku grænmeti EÐA gufusoðnu, blönduðu grænmeti
Hakk & spa
Tómatlöguð hakkblanda með hvítlauk, heilhveitilengjur & ferskt grænmeti
Hýðisgrjónafiskur
Ofnbakaður þorskur með osta- eða karrýsósu ásamt ofnbökuðu grænmeti og hýðisgrjónum
           
Nónhressing

14:30-15:00

Heimabakað
~trefjaríkt Smjörvi, ostur, gúrka, pera
  Hrökkbrauð
Smjörvi, smurostur, banani, tómatar
Heimabakað
Smjörvi, ostur, döðlusulta, hnúðkálsstrimlar/ rófustrimlar, epli
Hrökkbrauð
Smjörvi, kotasæla/ ostur, paprika, banana, pera


7. – 11. maí

  Mánudagur Þriðjudagur Miðvikudagur Fimmtudagur Föstudagur
Morgunmatur 8:10-8:40 Hafragrautur, appelsínubitar & kókosmjöl. Þorskalýsi Hafragrautur. Þorskalýsi, kanill, döðlur Hafragrautur & rúsínur. Þorskalýsi, kakó   Hafragrautur & fíkjubitar. Þorskalýsi, kakó
10:00 Ávextir Ávextir Ávextir   Ávextir
Hádegismatur

11:30 – 12:00

Íslenska ýsan
Gufusoðin ýsa með smjöri & kartöflum, ásamt soðnum rófum
Lifrarbuff
Ofnbakaður lambalifrarréttur með kartöflumús, brúnsósu & gufusoðnu grænmeti
Skyr
Hrært skyr með rjómablandi, ásamt brauði, áleggi & grænmetisstrimlum. Álegg: skinka, grænmetisstrimlar & pestó
Uppstigningardagur, Frí Kjúklingaveisla
Ofnsteiktir kjúklingaleggir með heilhveitipasta og gæðasalati
           
Nónhressing

14:30-15:00

Heimabakað
~trefjaríkt Smjörvi, ostur, tópmatur, epli
Hrökkbrauð
Smjörvi, avókadómauk, ostur, gúrka, banani
Hrökkbrauð
Smjörvi, smurostur, banani, radísusneiðar, appelsína
  Heimabakað EÐA ristað brauð
Smjörvi, ostur, döðlusulta, paprika, epli


14. – 18. maí

  Mánudagur Þriðjudagur Miðvikudagur Fimmtudagur Föstudagur
Morgunmatur 8:10-8:40 Hafragrautur, kanill & sveskjur. Þorskalýsi Hafragrautur. Þorskalýsi, kakó, döðlur Hafragrautur, appelsínubitar & kókosmjöl. Þorskalýsi, kanill Hafragrautur & rúsínur. Þorskalýsi, kanill Hafragrautur, kakóduft & ber. Þorskalýsi
10:00 Ávextir Ávextir Ávextir Ávextir Ávextir
Hádegismatur

11:30 – 12:00

Íslenska ýsan
Gufusoðin ýsa með smjöri & kartöflum, ásamt soðnum rófum
Kjötbollur
Ofnsteiktar hakkbollur með kartöflumús, brúnni sósu og grænmeti
Píta / pítsa
Brauðmáltíð með álegg
Herra plokkari
Ýsugerður plokkfiskur & rúgbrauð með smjöri, ásamt gúrku-& gulrótarstrimlum & tómatbátum
Mexíkósúpa
Bragðsterk súpa með kjúkling og grænmeti. Heimabakað, trefjaríkt brauð
           
Nónhressing

14:30-15:00

Heimabakað
~trefjaríkt Smjörvi, banana, ostur, kindakæfa, gulrótarstrimlar
Hrökkbrauð
Smjörvi, smurostur, banani, gúrka
Heimabakað
~trefjaríkt Smjörvi, skinka, kotasæla, paprika, epli
Heimabakað
~trefjaríkt Smjörvi, hummus, paprika, ostur, plómur
Hrökkbrauð EÐA ristað afgangsbrauð
Smjörvi, ostur, epli, rófustrimlar