Matseðill vikunnar

18. Mars - 22. Mars

Mánudagur - 18. Mars
Morgunmatur   Hafragrautur & appelsínubitar. Þorskalýsi, kanill
Hádegismatur Íslenska ýsan. Gufusoðin ýsa með smjöri og kartöflum, ásamt soðnum rófum
Nónhressing Lífskornabrauð. Smjör, ostur, skinka, ávaxtabiti og grænmetisbiti.
 
Þriðjudagur - 19. Mars
Morgunmatur   Hafragrautur, epli & kakóduft. Þorskalýsi
Hádegismatur Kjúklingaréttur með feta. Ofnbakaður kjúklingaréttur með sætum kartöflum, spínati og fetaosti, ásamt hýðisgrjónum og fersku grænmeti.
Nónhressing Flatbrauð. Smjör, lifrarkæfa, egg, ávaxtabiti og grænmetisbiti.
 
Miðvikudagur - 20. Mars
Morgunmatur   Hafragrautur, banani & kakóduft. Þorskalýsi
Hádegismatur Plokkfiskur. Ýsugerður plokkfiskur og rúgbrauð með smjöri, ásamt gúrku- og gulrótarstrimlum og tómatbátum.
Nónhressing Hrökkbrauð. Smjör, smurostur, túnfisksalat, ávaxtabiti og grænmetisbiti.
 
Fimmtudagur - 21. Mars
Morgunmatur   Hafragrautur, kanill & rúsínur. Þorskalýsi
Hádegismatur Íslensk kjötsúpa. Grænmetishlaðin soðsúpa með lambakjöti
Nónhressing Heimabakað brauð. Smjör, ostur, döðlusulta, ávaxtabiti og grænmetisbiti.
 
Föstudagur - 22. Mars
Morgunmatur   Hafragrautur. Þorskalýsi, kanill, ber
Hádegismatur Laxaborgari. Heimagerður laxaborgari, borinn fram í grófu brauði með fersku grænmeti, sætum kartöflufrönskum og léttri jógúrt- eða súrmjólkursósu.
Nónhressing Lokað kl. 12-16 vegna starfsmannafundar