Innskráning í Karellen

Matseðill vikunnar

28. nóvember - 2. desember

Mánudagur - 28. nóvember
Morgunmatur   Hafragrautur & appelsínubitar. Þorskalýsi, kanill
Hádegismatur Íslenska ýsan. Gufusoðin ýsa með tómatsmjöri/smjöri, kartöflum og soðnu grænmeti
Nónhressing Lífskornabrauð. Smjör, ostur, skinka, ávaxtabiti og grænmetisbiti.
 
Þriðjudagur - 29. nóvember
Morgunmatur   Hafragrautur, epli & kakóduft. Þorskalýsi
Hádegismatur Kjúklingaréttur með feta. Ofnbakaður kjúklingaréttur með sætum kartöflum, spínati og fetaosti. Ferskt grænmeti með
Nónhressing Flatbrauð. Smjör, lifrarkæfa, egg, ávaxtabiti og grænmetisbiti.
 
Miðvikudagur - 30. nóvember
Morgunmatur   Hafragrautur, banani & kakóduft. Þorskalýsi
Hádegismatur Plokkfiskur. Ýsugerður plokkfiskur og rúgbrauð með smjöri, ásamt gúrku- og gulrótarstrimlum og tómatbátum.
Nónhressing Hrökkbrauð. Smjör, smurostur, túnfisksalat, ávaxtabiti og grænmetisbiti.
 
Fimmtudagur - 1. desember
Morgunmatur   Hafragrautur, kanill & rúsínur. Þorskalýsi
Hádegismatur Íslensk kjötsúpa. Grænmetishlaðin soðsúpa með lambakjöti
Nónhressing Heimabakað brauð. Smjör, ostur, döðlusulta, ávaxtabiti og grænmetisbiti.
 
Föstudagur - 2. desember
Morgunmatur   Hafragrautur. Þorskalýsi, kanill, ber
Hádegismatur Hvítlauksbleikja. Ofnbökuð hvítlauksbleikja með sætum kartöflum, ofnsteiktu grænmeti og kaldri sósu
Nónhressing Ristað brauð eða hrökkbrauð. Smjör, hummus, ostur, ávaxtabiti og grænmetisbiti.